Sinh con năm 2020 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt? Chọn năm sinh con luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh

Nên sinh con thuộc tuổi Canh Tý hay không?

Trời sinh tuổi Tý là con giáp chăm chỉ, biết tiết kiệm. Họ thích phản ánh và châm biếm người khác. Nhiều khi họ lại quá kỹ tính, nhiều lời, bớt 1 thêm 2. Người tuổi Tý có trí nhớ tốt, họ ghi nhớ từng con người, từng sự kiện, xung quanh, học thích đặt câu hỏi và trả lời cho những câu hỏi đó. Đây chính là niềm vui, niềm hứng thú trong cuộc đời của những người tuổi Tý.

Sinh con năm 2020 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt?

Vận hạn cuộc đời

Xem bói tử vi cho thấy những người sinh năm 2020 luôn biết cách kính trên nhường dưới. Họ yêu thương trẻ nhỏ và kính trọng, tin tưởng những người nhiều tuổi hơn mình. Một ông chủ tuổi Tý sẽ rất quan tâm đến nhân viên về vấn đề làm việc hay ăn uống ngủ nghỉ nhưng nếu đề cập đến vấn đề tiền lương thì họ sẽ tìm cách né tránh hoặc phớt lờ rồi quên luôn.

Sinh con 2020 nên chọn tháng nào tốt?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Những người tuổi Tý sinh ra trong tiết xuân sang thường có đời sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Con giáp tuổi Tý sinh ra vào thời điểm này thường là người có tính cách nhút nhát, nhẹ nhàng, nhã nhặn. Họ xây dựng được mối quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Họ có nhiều cơ hội nổi tiếng nếu theo nghiệp văn chương

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Họ thường có cuộc sống nội tâm phong phú. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Con giáp nên đề phòng cẩn trọng cho những chuyện không hay có thể sẽ xảy đến.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là những người có tâm hồn lãng mạn. Tuổi Tỵ sinh tháng này thường si tình, khó làm chủ được cảm xúc của mình. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh con năm 2020 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt?

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Họ là những người thông tuệ, nhanh nhẹn, lém lỉnh. Vận trình công danh nở rộ, sự nghiệp phát triển, phúc lộc đầy nhà. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người kiên cường, mạnh mẽ, có thần thái, khí chất. Tuy nhiên cũng khá ôn hòa, suy nghĩ thấu tình, đạt lý. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là những người sống trung thực, thận trọng, nội tâm, không muốn ngoại giao, cởi mở. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là những người có tầm nhìn, có khả năng phán đoán chuẩn xác, sống tự lập. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là những người bảo thủ, ích kỷ, không có nhiều mối quan hệ ngoại giao. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Những người này thường nhiệt tình, luôn hoàn thành công việc một cách chăm chỉ. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Sinh con 2020 nên sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Tý (23h-1h): Vận trình sự nghiệp con giáp thuận lợi. Nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Con giáp tài giỏi, thông tuệ, có số đi xa để phát triển tài năng, sự nghiệp. Tuy nhiên vận số khá đào hoa, ít bạn bè. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.

Sinh giờ Dậu (3-5h): vận trình sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem boi tinh yêu để biết thêm chi tiết.

Sinh giờ Mão (5-7h): Những người này dũng cảm, gan dạ, mạnh bạo, dám nghĩ, dám làm. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

Sinh giờ Thìn (7-9h):Những người này không có chính kiến, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Những người này không nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ nghĩ một kiểu làm một kiểu, vận số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Họ thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.

Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Được hưởng cuộc sống hạnh phúc, gia đình êm ấm, con cháu đuề huề. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Con giáp không nhận được nhiều may mắn; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Con giáp nên bảo vệ thân thể, cẩn trọng với tai nạn, các bệnh sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here