10 Phần mềm quản lý gia phả miễn phí hướng về cội nguồn của bạn

Phần mềm quản lý gia phả tiếng việt online miên phí (1)

Gia phả ngoài việc được ghi theo danh sách còn có thể được ghi lại theo dạng sơ đồ gia phả trên khổ giấy lớn, hoặc quản lý trên file word, file excel. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì nhiều phần mềm quản lý mẫu gia phả online full crack miễn phí, dùng được trên android được cũng được phát triển và thương mại hóa

Gia phả là gì

Gia phả hay gia phổ họ tộc là bản ghi chép lại danh sách các thành viên trong một dòng họ. Danh sách thường gồm các thông tin như: họ tên, nơi sinh, nơi ở, năm sinh, năm mất và một số thông tin cá nhân khác.Bản gia phả họ tộc thường được ghi chép lại trên bản giấy, bổ sung thông tin hàng năm và lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Ưu điểm của phần mềm quản lý gia phả

 • Quản lý nhanh chóng, thuận tiện
 • Có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin khi cần
 • Có thể sao lưu, backup thuận tiện
 • Vẽ gia phả, in gia phả chỉ với cú click chuột

Top phần mềm quản lý gia phả

Phần mềm gia phả Ongbata online

Phần mềm gia phả Ongbata Online chuyên lưu trữ gia phả, thông báo ngày giỗ, lịch âm, định vị mộ của dòng tộc. Đây là trang website, lưu trữ online nên thuận tiện sử dụng và lưu trữ. Trang website gia phả online Ongbata được phát triển với sự hợp tác với trung tâm đào tạo lập trình Toidayhoc.

Ưu điểm phầm mềm Ongbata

 1. Phần mềm online trên website, không cần cài đặt trên máy tính. Có thể sử dụng trên điện thoại smartphone
 2. Phần mềm gia phả ongbata có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin khi cần
 3. Lưu trữ dữ liệu trọn đời
 4. In gia phả chỉ với cú click chuột

Website sử dụng gia phả Ongbata: https://giapha.ongbata.vn/

Phần mềm gia phả online ongbata
Phần mềm gia phả online ongbata

AKB

Phần mềm quản lý Gia phả AKB full crack đã giúp nhiều dòng họ và gia đình quản lý được Gia phả của dòng họ mình một cách tiện lợi và khoa học. Qua đó cũng gián tiếp truy trì sự gắn kết trong dòng họ cũng như làn truyền đi truyền thống quý báu của mỗi dòng họ. Một trong các phần mềm về quản lý gia phả online tốt nhất hiện nay cần kể tới phần mềm AKB. Các chức năng có trong phần mềm AKB như cây phả hệ được bố trí ngắn gọn – khoa học, có nhiều dạng cây phả hệ khác nhau, quản lý theo ngày tháng, tính năng crop ảnh, quản lý mối quan hệ giữa các thành viên … Ưu điểm của phần mềm bên cạnh tính năng còn có giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

phần mềm quản lý gia phả online miễn phí akb
phần mềm quản lý gia phả online miễn phí akb

Bổ sung vào các chức năng đã có ở các phiên bản trước, phần mềm Quản lý gia phả online phiên bản Advanced được nâng cấp thêm các tính năng nổi trội để hỗ trợ việc quản lý thông tin gia phả dòng họ được dễ dàng và sát với thực tế hơn:

 • Cây phả hệ được bố trí khoa học và ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được nhiều thông tin của thành viên trong gia đình trên bản mềm cũng như trên bản giấy.
 • Tùy chọn cách thể hiện cây phả hệ theo các dạng khác nhau.
 • Hiển thị cây theo từng chi/nhánh trong dòng họ .
 • Quản lý ngày tháng của phần mềm cũng được xử lý thông minh hơn: cho phép nhập thông tin khi không thể nhập đầy đủ dữ liệu do thông tin đã quá lâu hoặc không chính xác…
 • Trích xuất thông tin phả hệ ra tệp tin văn bản Excel hoặc PDF
 • Trích xuất thông tin cá nhân ra tệp tin văn bản (Microsoft Word) hỗ trợ xây dựng cuốn gia phả nhanh chóng, thuận tiện
 • Tính năng crop ảnh: cho phép lấy 1 vùng trên ảnh theo ý muốn.
 • Tính năng quản lý mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sát thực tế, khoa học, hiện đại
 • Tự động xác định khổ giấy phù hợp nhất với trạng thái cây gia phả đã tạo lập
phần mềm quản lý gia phả online miễn phí akb crack full
phần mềm quản lý gia phả online miễn phí akb crack full

Gia tộc 4.6 cũng là một phần mềm lập và quản lý gia phả tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có ưu điểm là giao diện thân thiện, hỗ trợ theo dõi mối quan hệ các thành viên trong gia đình, truy xuất thông tin trên Excel, Word dễ dàng, lưu trữ được khối lượng lớn dữ liệu – thông tin.

Phần mềm quản lý gia phả tiếng việt online miên phí
Phần mềm quản lý gia phả tiếng việt online miên phí

Bạn có thể xem thông tin gia phả ở nhiều máy khác nhau – Bạn có thể sao lưu dữ liệu từ một máy và sau đó khôi phục dữ liệu ở máy khác để xem toàn bộ thông tin gia phả. Bạn chỉ không thể cập nhật thêm nếu số lượng thành viên đã vượt quá số lượng được cấp phép cho máy đó, mặc định phần mềm miễn phí 50 thành viên. 

Gia phả online tiện lợi dễ dùng
Gia phả online tiện lợi dễ dùng

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng My Heritage Family Tree không hề ít chức năng so với các phần mềm trên. Bên cạnh lập và quản lý gia phả dòng họ dễ dàng thì khi sử dụng phần mềm My Heritage Family Tree, bạn chỉ cần click chuột là có thể thêm hoặc xóa bỏ người khỏi gia phả.

My Heritage Family Tree đi sâu vào cơ sở dữ liệu hồ sơ quốc tế khổng lồ – chỉ cần tìm kiếm một cái tên để tìm hiểu thêm về tổ tiên của bạn. Với nội dung độc quyền và kết quả chính xác, My Heritage Family Tree sẽ giúp bạn khám phá nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng.

phần mềm quản lý gia phả my heritage tree miễn phí
phần mềm quản lý gia phả my heritage tree miễn phí

Hàng triệu gia đình trên thế giới sử dụng MyHeritage để khám phá lịch sử của họ. Cộng tác với các thành viên và tham gia hàng nghìn người đoàn tụ với những người thân đã mất từ ​​lâu mỗi ngày thông qua mạng


Phần mềm GenoPro hỗ trợ bạn xây dựng đầy đủ các dữ liệu như tên tuổi, sự kiện quan trọng theo ngày tháng. Ngoài ra, không chỉ có text chữ mà phần mềm GenoPro còn cho phép bạn đính kèm hình ảnh, video, nhạc.

Phần mềm quản giá gia phả online
Phần mềm quản giá gia phả online

Thiết kế cây gia đình của bạn với GenoPro, một ứng dụng đã được phát triển cho mục đích như vậy. Tải xuống GenoPro và biết về tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

phần mềm quản lý gia phả pro miễn phí
phần mềm quản lý gia phả pro miễn phí

Phiên bản dùng thử chỉ cho phép bạn lưu cây gia đình với tối đa 25 thành viên. Phiên bản thử nghiệm có thể được sử dụng trong 15 ngày.


Bên cạnh các phần mềm gia phả online trên thì Gramps portable cũng là một trong những phần mềm quản lý gia phả tốt nhất. Bên cạnh hỗ trợ người dùng ghi chép dữ liệu như tên tuổi, sự kiện theo ngày tháng quan trọng với sơ đồ khoa học thì phần mềm Gramps portable còn có khả năng ghi chép các chi tiết của từng cá nhân, các mối quan hệ phức tạp. Do đó, sử dụng phần mềm này giúp bạn quản lý và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Gramps portable là tiện ích cho phép bạn tạo cây phả hệ cũng như lập gia phả dòng họ cực kỳ tiện ích với các tính năng chuyên nghiệp cho phép bạn tùy chỉnh tùy ý hay liên kết các thành viên trong gia đình và trong một dòng họ với nhau. Giao diện được thiết kế thân thiện với người sử dụng. Vậy nên việc tạo gia phả bằng phần mềm này sẽ không làm khó khăn cho người dùng

Quản lý gia phả online bằng phần mềm
Quản lý gia phả online bằng phần mềm

Gramps portable cho phép những bạn tạo gia phả cho cả một dòng họ lớn hay nhỏ. Tiện ích không giới hạn số người trong gia đình, vì thế bạn có thể tạo gia phả cho cả những dòng họ lớn và nhiều dữ liệu đi kèm.

Gramps portable còn giúp bạn tạo sơ đồ phả hệ với đầy đủ thông tin các thành viên trong gia đình như tên, tuổi, các sự kiện quan trọng. Ngoài ra bạn có thể thông kê tất cả các tài liệu thu thập được để đính kèm hay tạo ghi chú vào cây phả hệ gia đình

Các tính năng chính của Gramps portable:

 • Tạo gia phả hay cây phả hệ gia đình
 • Thêm số lượng thành viên không giới hạn
 • Thiết lập các mối quan hệ dễ dàng
 • Cho phép ghi đè file, tạo các sự kiện, ghi chú
 • Đính kèm các file dữ liệu
 • In ấn
Quản lý ứng dụng gia phả online trên smartphone android ios
Quản lý ứng dụng gia phả online trên smartphone android ios

Leave a Reply

Your email address will not be published.