Con người Sư Tử mạnh mẽ, thông minh và rất gan dạ, tuy là một người nhiệt tình nhưng để được những người này công nhận thì không phải là một điều dễ dàng. Lỡ trót yêu một người cung Sư Tử, bạn nên làm gì để họ chú ý tới bản thân mình? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây để tìm hiểu hơn về cung hoàng đạo này cũng như làm cách nào để tạo ấn tượng với sư Tử nhé!

Con người Sư Tử như thế nào? 

Bản thân họ là những người độc lập và tự chủ cao, trong cuộc sống, Sư Tử rất cố gắng, là một người luôn tự tin hướng về phía trước. Cung hoàng đạo này cũng có những quy tắc riêng và họ tuyệt không mong muốn có ai phá vỡ nó. Sử Tử coi trọng tình bạn, tình thân và tình yêu, nếu muốn được bản thân họ chú ý tới, bạn tuyệt đối đừng nên đánh chủ ý gì lên những người họ quan tâm.

Sư Tử không bao giờ tha thứ cho những ai dám làm tổn thương người bên cạnh họ. Sư Tử mạnh mẽ và vô cùng tự tin vào chính mình, những người này rất thích thể hiện bản thân. Sư Tử đặc biệt ghét việc bị người khác sai khiến, ra lệnh, chính vì vậy nên họ càng cố gắng, thể hiện mình hơn, không ngừng nỗ lực vươn lên vị trí cao hơn trong công việc. Sư Tử có khả năng lãnh đạo, họ có mắt nhìn tinh tế và trực giác nhạy bén. Khả năng của con người này không ngừng bộc lộ ra khiến những người xung quanh rất nể phục và kính trọng. 

Với chàng trai Sư Tử: 

Các anh chàng cung hoàng đạo này đặc biệt mạnh mẽ và cố chấp, một khi đã nhận định điều gì rồi, chàng nhất định sẽ làm được. Muốn gây ấn tượng với một người như vậy, trước tiên bạn phải có một tinh thần mạnh mẽ và quyết tâm vô cùng lớn. Anh chàng Sư Tử có chút nóng nảy và chỉ thích làm theo cảm xúc của bản thân mà thôi. Chàng trai này không hiểu tình yêu là gì đâu, do vậy bạn nhất định phải bộc lộ rõ quan điểm của bản thân khi đứng trước chàng. 

Sư Tử nóng tính và chẳng nể mặt bất cứ ai cả, có khi họ sẽ to tiếng và nói những lời không phải với bạn, nếu như lúc này bạn cũng gân cổ lên để cãi lại thì mọi chuyện hỏng bét. Cách tốt nhất chính là nín nhịn, vẻ mặt phải thật oan ức vào, anh chàng này rất dễ mềm lòng với những người con gái trông có vẻ mềm yếu. Sau khi cơn giận qua đi, anh chàng nhất định sẽ tìm cách để hòa giải và mong bạn tha thứ. Muốn theo đuổi một anh chàng như vậy thì sự nhẫn nhịn và tố chất tâm lý là một điều không thể thiếu được. 

Chàng trai Sư Tử rất quan tâm tới gia đình của họ, anh chàng yêu thích mẫu người con gái dịu dàng và chu đáo. Muốn lọt vào mắt của Sư Tử thì việc lấy lòng người thân của chàng là điều rất trọng yếu. Bạn phải biết tận dụng những cơ hội để thể hiện bản thân là một người rất phù hợp với vị trí “nàng dâu” trong nhà, bên cạnh đó tạo mối quan hệ tốt đẹp với người thân và bạn bè của Sư Tử, tấn công mọi phía như vậy chắc chắn sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ nắm được trái tim của anh chàng này.

Với cô gái Sư Tử: 

Cô nàng Sư Tử lý trí và cũng rất mạnh mẽ, đối với bất cứ việc gì nàng cũng đều suy tính cẩn thận, đây là một người rất có tinh thần trách nhiệm. Khác với anh chàng Sư Tử, cô gái cung hoàng đạo này không hề “ngây thơ, dễ lừa” một chút nào. Nếu như bạn muốn dùng “mánh khóe” với nàng thì điều đó chắc chắn không thể. Nàng Sư Tử thông minh và cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong tình yêu đấy nhé.

Để được cung sư tử nữ chấp nhận, bạn nhất định phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, đối với những người mới quen biết nàng tỏ ra vô cùng lạnh lùng và không quan tâm. Sư Tử thích kết giao bạn bè nhưng điều đó không có nghĩa nàng dễ dãi trong chuyện tình cảm, con người này có quy tắc của riêng mình và cô nàng tuyệt đối sẽ không vì ai đó và phá vỡ nó.

Tình yêu đối với Sư Tử là điều gì đó rất tốt đẹp và đáng quý trọng, nếu như biểu hiện của bạn không “đạt” yêu cầu của nàng hoặc là trong lúc vô tình nàng phát hiện ra bạn có những hành vi trong đúng, cô gái này nhất định sẽ “bye bye” bạn ngay. Mẫu hình cô gái Sư Tử hướng tới chính là những chàng trai mạnh mẽ, có chính kiến và có trách nhiệm, nàng tuy mạnh mẽ nhưng cũng muốn cảm nhận được sự yêu thương và che chở.

Sư Tử nghiêm túc trong tình yêu, nếu đã xác định mối quan hệ với một ai đó, nàng nhất định sẽ hết lòng yêu thương và chăm sóc họ. Cô gái này rất thích ôm việc vào mình, lo lắng đủ thứ, do vậy mà nàng nhất định sẽ rất cảm động khi có người tình nguyện cũng nàng gánh vác mọi việc. Sư Tử hướng tới một tương lai tươi sáng và tốt đẹp, sống thực tế nhưng cung hoàng đạo này cũng rất biết lo lắng cho tương lai, chính vì vậy nên cô gái này mong muốn đối phương có thể thấu hiểu được suy nghĩ của mình. Nàng Sư Tử có nguyên tắc sống riêng, do vậy nếu như yêu thương nàng thì bạn đừng bao giờ tỏ ra quá khắt khe hay phản đối thẳng thừng những ý kiến nàng đưa ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here