Cùng xem chuyện tài vận của từng con giáp trong tháng 8 âm lịch này để biết nắm bắt cơ hội cũng như đề phòng rủi ro nhé.

Tháng 7 âm, “tháng cô hồn” thường đem lại xui xẻo cho mọi người trong quan niệm của người châu Á sắp kết thúc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, vận may hay xui của từng con giáp lại không phụ thuộc vào tháng cô hồn, mà theo theo từng vòng quay của từng tháng, từng năm. 

Với một số con giáp, tháng 7 âm quả đúng là lúc mà chuyện làm ăn của họ gặp nhiều bất lợi, và phải qua tháng 8 âm mới có khởi sắc. 

Song cũng lại có những con giáp “tiếc hùi hụi” khi chia tay tháng 7 âm, vì thời kỳ may mắn đỉnh cao của họ cũng đang trôi qua. 

Hãy cùng xem cụ thể chuyện tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 8 âm nhé. 

Tuổi Tý

Nằm trong số những con giáp có vận đỏ rơi vào nửa sau của năm, tuổi Tý nằm trong số những con giáp có thể giàu nứt đố đổ vách vào cuối năm.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 8 âm: Kẻ giàu sang viên mãn, người phải án binh bất động - Ảnh 1.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm là thời kỳ đỉnh cao may mắn của người tuổi Tý, nên nếu biết nắm bắt cơ hội, họ sẽ có thể đạt được những bước tiến nhanh và vững chắc gấp nhiều lần so với các giai đoạn trước.

Với bản tính thận trọng, năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tý được cho là sẽ có cơ may làm giàu bất ngờ khi họ quyết định liều. Chính vì thế, hãy biết tận dụng thời cơ trước mắt để không bỏ lỡ vận may tuyệt vời này.

Tuổi Sửu

Là những người vô cùng chăm chỉ, thậm chí nghiện công việc, tuổi Sửu hiếm khi ngồi không,do đó rất dễ tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 8 âm: Kẻ giàu sang viên mãn, người phải án binh bất động - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, trong năm nay, vận may của tuổi Sửu lại tập trung ở nửa trước của năm, cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 6 âm, nên trong nửa sau của năm, họ sẽ ít có cơ hội để bùng nổ một cách ngoạn mục.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm là giai đoạn giữa của thời kỳ tương đối khó khăn của người tuổi Sửu, nên họ cần hết sức đề phòng và phải lập ra kế hoạch dự phòng cho mọi tình huống. Nếu bình yên bước qua tháng 8 âm, đến cuối năm họ sẽ có cơ may lật ngược tình thế và đón chào vận đỏ của riêng mình.

Tuổi Dần

tháng 8 âm lịch

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm 2019 tuy là một năm không dễ dàng cho người tuổi Dần, song họ lại có lộc tiền tài vào nửa sau của năm, nên nếu biết nắm bắt thời cơ, người tuổi Dần vẫn có thể có một cú về đích đầy ấn tượng vào cuối năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 3 cuối tháng 7 âm là lúc khó khăn nhất của người tuổi Dần. Từ sau đó trở đi, họ không cầu mà gặp, không xin mà được, mọi chuyện tốt lành cứ theo nhau đến tìm người tuổi Dần. Nếu luôn giữ được sự kiên trì, bền bỉ, rất có thể họ sẽ kiếm được bộn tiền trong tháng 8 âm này.

Tuổi Mão

Cũng giống như tuổi Dần, tuổi Mão cũng đã có nửa đầu năm tương đối khó khăn và sóng gió, và hứa hẹn sẽ được đền bù vào nửa sau của năm.

tháng 8 âm lịch

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như giai đoạn trước người tuổi Mão dễ gặp phải tiểu nhân, vướng vào những chuyện thị phi không đâu, thì giai đoạn sau họ lại có thể gặp được quý nhân, người đưa đường dẫn lối cho họ đến với thành công trong sự nghiệp.

Tử vi học có nói, tháng 8 âm sẽ là lúc mà người tuổi Mão đón nhận những cơ hội hiếm hoi trong đời, có thể đổi vận bất ngờ, làm giàu trong phút chốc.

Tuổi Thìn

tháng 8 âm lịch

Là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu rọi nhất trong năm Kỷ Hợi, tuổi Thìn có rất nhiều cơ hội để làm giàu. Song đáng tiếc là giai đoạn này (kéo dài đến tháng 5 âm) đã trôi qua, thế nên vào giai đoạn sau của năm, người tuổi Thìn nên án binh bất động, chờ thời cơ tốt của năm sau.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 8 âm, người tuổi Thìn không nên có những sự thay đổi bất ngờ trong chuyện công danh sự nghiệp, đặc biệt là không đầu tư rủi ro để tránh những sự cố có thể xảy ra.

Tuổi Tỵ

Trong năm Kỷ Hợi 2019, các giai đoạn may mắn và khó khăn của người tuổi Tỵ đan xen nhau một cách khá phức tạp. Từ tháng 3 đến tháng 6 âm và tháng 9 âm người tuổi Tỵ dễ gặp vận xui, thì tháng 8 âm lịch với họ lại là chuyện khác.

tháng 8 âm lịch

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm, người tuổi Tỵ vừa mới bước qua bóng tối của tháng 7 âm, tháng cô hồn và sẽ chuyển sang một giai đoạn với nhiều thay đổi tích cực và bất ngờ, từ chuyện sức khỏe cho đến công việc và các mối quan hệ trong riêng tư.

Nếu biết nắm bắt, đây cũng là lúc người tuổi Tỵ trở nên giàu có, chí ít cũng có cuộc sống sung túc, dư dả.

Tuổi Ngọ

Là một trong số những con giáp đỏ nhất năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ khiến nhiều con giáp khác phải ghen tị vì vận may của mình.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 8 âm: Kẻ giàu sang viên mãn, người phải án binh bất động - Ảnh 7.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 4 cho đến tháng 9 âm là giai đoạn may mắn nhất của họ, và tháng 8 âm là thời kỳ đỉnh cao, nên người tuổi Ngọ muốn giàu có thì phải nỗ lực hết sức và biết tận dụng cơ hội hiếm có này.

Họ chỉ còn hơn một tháng nữa để làm giàu, nên cần phải cân nhắc thời điểm thực hiện các kế hoạch đã đề ra để thu về kết quả tốt nhất.

Tuổi Mùi

Giống như tuổi Tý và tuổi Dần, tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp càng về cuối năm càng phát và tháng 8 âm nằm trong giai đoạn này của họ.

tháng 8 âm lịch

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 8 âm, người tuổi Mùi được thượng đế chiếu cố nên làm gì hầu như cũng thành công, mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ, nhất là chuyện tài lộc, nên nhất định phải biết nắm bắt.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng được khuyên không nên có những thay đổi bất ngờ trong sự nghiệp, mà nên duy trì công việc hiện tại thì sẽ đạt nhiều thành tựu hơn

Tuổi Thân

tháng 8 âm lịch

Tuổi Thân đa phần đều là những người thông minh, nhạy cảm nên cũng dễ nắm bắt nhiều cơ may trong cuộc sống. Song điểm yếu của họ là sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn và hay liều lĩnh. Trong năm Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia phong thủy khuyên tuổi Thân hạn chế bớt sự liều lĩnh thì đường tài lộc sẽ suôn sẻ hơn. 

Tử vi học có nói con đường tài lộc trong năm nay của tuổi Thân càng cuối năm sẽ càng phát, nên họ cần biết tận dụng tốt nhất khoảng thời gian này. Đặc biệt, từ khoảng đầu tháng 8 âm, những xui xẻo, khó khăn của giai đoạn trước sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những thuận lợi mới. 

Kiên nhẫn và tiếp tục tập trung vào công việc trước mắt, tuổi Thân sẽ thu về nhiều tiền tài trong thời gian tới. 

Tuổi Dậu

Không giống như tuổi Thân, con đường tài lộc của tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019 lại thuận lợi hơn ở nửa đầu năm và càng về cuối năm thì họ lại càng khó có được những bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp. 

tháng 8 âm lịch

Tử vi học có nói, tháng 8 âm lịch là giai đoạn bắt đầu của một thời kỳ tương đối thử thách với người tuổi Dậu, do đó, dù đi đâu hay làm gì, họ cũng nên hết sức cẩn trọng và đề phòng thì mới tránh được những chuyện không hay. 

Đặc biệt, người tuổi Dậu tuyệt đối không nên đầu tư rủi ro trong tháng 8 âm lịch, hay chi tiêu quá đà, vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận may của họ. 

Nên nhớ, nỗ lực và chăm chỉ trong công việc, án binh bất động cho đến cuối năm sẽ là cách làm khôn ngoan để bảo toàn tài chính của tuổi Dậu. 

Tuổi Tuất

Về tổng quan, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm tươi sáng cho những người tuổi Tuất, đặc biệt là về mặt tài chính. Dù làm kinh doanh hay những ngành nghề khác thì tuổi Tuất đều có lộc tài vận nên cuộc sống của họ sẽ rất dư dả, sung túc. 

tháng 8 âm lịch

Theo các chuyên gia phong thủy, giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7 âm là lúc sóng gió nhất với người tuổi Tuất, khi họ luôn bị thử thách và phải nỗ lực gấp nhiều lần trong cả cuộc sống lẫn công việc. 

Tuy nhiên, kể từ tháng 8 âm lịch trở đi, những vấn đề và rắc rối trong cuộc sống của họ sẽ dần trôi qua. Họ sẽ có một tháng 8 âm tương đối bình yên, chuẩn bị cho thời kỳ rực rỡ vào cuối năm. 

Tuổi Hợi

tháng 8 âm lịch

Là năm tuổi của những người tuổi Hợi, nên 2019 được coi là một năm khá hên xui cho từng người. Với một số người, họ bị thử thách nhiều hơn bình thường. Nhưng với một số người, Kỷ Hợi 2019 lại là thời điểm giúp họ chứng tỏ được năng lực của bản thân và đạt được những bứt phá ấn tượng trong sự nghiệp. 

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, người tuổi Hợi nên tiếp tục công việc hiện tại, không nên có những thay đổi bất ngờ vì kết quả rất khó dự đoán. 

Tử vi học có nói, giai đoạn rực rỡ nhất của họ đã kết thúc vào cuối tháng 6 âm, và từ tháng 8 âm trở đi, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế, nếu muốn bình yên đến cuối năm, chờ đợi cơ hội tốt hơn vào đầu năm tới, người tuổi Hợi không nên đầu tư rủi ro hay thay đổi nghề nghiệp trong thời gian này. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here