Vận số người lớn tuổi: An yên hưởng phúc hay thất bại

Vận số người lớn tuổi

Vận số người lớn tuổi tiết lộ, điểm giữa cằm đại diện cho vận số của tuổi 70, đồng nhất cho cả nam và nữ. Khuôn cằm đầy đặn, mượt và không có nếp nhăn, tất cả những điều tốt đẹp cùng với vạn số may mắn sẽ đến người sở hữu trong độ tuổi này.

Nhóm người lớn tuổi thuộc độ tuổi từ 51 – 70 tuổi, vận số cuộc đời độ tuổi này được thể hiện bởi rất nhiều nét tướng trên khuôn mặt. Cụ thể đó là những nét tướng nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vận số tuổi 51: Nhân Trung

51-nhan-trung

Vận số tuổi 51 tương ứng với điểm 51 trong bản đồ 100 tuổi của khuôn mặt. Điểm này được gọi là Nhân trung. Nhân trung còn được gọi là Thọ đường hay Tử đình, là rãnh lõm chạy từ dưới mũi. Điểm này ở cả nam và nữ đều như nhau. 

Trong nhân tướng học, kích thước, hình dáng, độ sâu của tướng Nhân Trung có thể cho biết đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống và năng lực của hệ sinh dục cũng như quan điểm đạo đức của người đó. 

Đây là một vị trí cực kỳ quan trọng, điều khiển sự chuyển tiếp từ tuổi trung niên đến tuổi già, quyết định liệu bạn có thể mất đi những gì đã khó nhọc tạo dựng khi bước vào tuổi 51 khôn, hay có thể ung dung bước vào tuổi già yên vui. Nhân Trung thẳng, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng, có đường nét rõ ràng là tốt nhất.

 Nhân trung sâu là tướng tốt hay xấu? Nhân Trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Họ phẩm chất tốt, thọ lâu, chức năng sinh sản tốt (đối với phụ nữ), có thể tự mình đứng lên sau những vấp ngã và đạt được thành công ở tuổi 51.

Tuy nhiên, người có Nhân Trung quá rộng lại thiếu lòng kiên trì. Người có tướng Nhân Trung ngắn, hẹp và nông là người có sức khỏe yếu, cuộc đời có nhiều bước thăng trầm. Với người có Nhân Trung ngắn, kết hợp với môi cong là người ít hòa đồng, e dè, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh; thường sống khép kín trong vỏ ốc do chính mình tạo ra.

 Đối với phụ nữ, Nhân trung có một nốt ruồi, vết sẹo là biểu hiện của việc sức khỏe sinh sản có vấn đề, khó có con. Đối với nam giới, Nhân Trung hẹp và nông là biểu hiện có vấn đề về cơ quan sinh dục, chất lượng tinh trùng. 

Vận số tuổi 52 – 53: Tiên Khố

van so nguoi lon tuoi 52 53

Xem tướng khuôn mặt, điểm 52 và 53 được gọi là Tiên Khố, nằm bên trái và bên phải của Nhân trung. Các điểm này không đồng nhất với nam và nữ. Với nam giới, điểm 52 nằm ở bên trái Nhân trung, điểm 53 nằm ở bên phải Nhân trung, còn với nữ giới thì ngược lại. 

Vận số người lớn tuổi tiết lộ, điểm 52 và 53 có liên quan đến sự thành đạt của con người. Các điểm này mỏng, lộ xương chứng tỏ chủ nhân nét tướng này không biết cách hưởng thụ cuộc sống, lạc thú trong đời, mặc dù có nhiều của ăn của để. 

Đối với phụ nữ, Tiên Khố đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người bạn đời luôn biết quan tâm và chăm sóc bạn, cuộc sống hôn nhân luôn mặn nồng như lúc mới yêu. 

Nếu Tiên Khố xuất hiện những mảng trắng và có lông măng là dấu hiệu cho thấy người sở hữu thường bỏ lỡ những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc sống, cũng không kiếm được nhiều tiền ở độ tuổi này, luôn phải tự chăm sóc bản thân, không thể nhờ cậy ai. 

Vận số tuổi 54 – 55: Thực Thương

Vận số tuổi 54 – 55 tương ứng với điểm 54 và 55 trên khuôn mặt, được gọi là Thực Thương. Hai điểm này có liên quan mật thiết với điểm 52 và 53, xem xét đến việc một người có biết cách tận hưởng lạc thú và biết nắm bắt cơ hội để trở lên giàu có hơn hay không.

Khi đánh giá Thực Thương, điều rất quan trọng là hãy nhìn vào đường viền môi. Một chiếc miệng với đường viền môi rõ ràng, lúc nào cũng như đang mỉm cười là nét tướng tốt, mang đến vận may và cơ hội làm giàu cho người sở hữu.

Biết đích xác vận mệnh giàu nghèo qua những nếp nhăn, những nếp nhăn từ môi hướng lên trên là biểu hiện của sự thiếu hụt tài chính ở tuổi 54 và 55, thậm chí có khả năng bị phá sản.

Nếu cả điểm 52 – 53 cũng như 54 – 55 đều mỏng, khả năng người đó bị bệnh nan y kéo dài ở những độ tuổi này. Nếu có những mảng tối ở miệng, đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân dễ mắc các bệnh liên quan đến thận, hoặc có vấn đề về tuần hoàn máu.

Vận số tuổi 56 – 67: Pháp Lệnh

56-57-phap-lenh

Vận số tuổi 56 – 67 thể hiện qua đường Pháp Lệnh, giống nhau ở cả nam và nữ. Đường Pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khoé miệng, phản ánh uy lực và khí thế của một người. 

Người có đường Pháp lệnh sâu, dễ được mọi người nghe theo. Người có đường Pháp lệnh nông hoặc không có đường vân Pháp lệnh nói chuyện không ai nghe.  

Người có hai đường Pháp lệnh vừa sâu vừa dài thường có tài chỉ huy, có được uy nghiêm của người lãnh đạo, phần lớn đều có sự nghiệp thành công và có địa vị cao trong xã hội. Ngoài ra họ cũng sẽ sống lâu, do đó đường Pháp lệnh còn gọi là “Thọ đới”. Người có đường Pháp lệnh bên trái và bên phải dài ngắn không cân xứng có khuynh hướng mang hai tầng tính cách. Sự thiếu Ổn định trong tính cách khiến người đó khó yên tâm theo đuổi một công việc.  

Đường Pháp lệnh chạy vào miệng thì gọi là “Đằng xà toả khẩu” (rắn khoá miệng). Loại người này dễ gặp vấn đề nguy hiểm về hệ tiêu hoá và hoặc những bệnh không thể ăn uống, trong sách tướng cổ gọi đây là “ngạ tử tướng” (tướng chết đói).  

Nếu hai bên đường Pháp lệnh chạy vào miệng sau đó lại xuất hiện thì gọi là “Đằng xà xuất khẩu” (rắn ra khỏi miệng), người như vậy có thể tránh được kiếp chết đói, biến nguy thành yên.

Đối với phụ nữ, đường Pháp lệnh rất quan trọng vì nó liên quan đến khả năng có được một cuộc sống tốt và hạnh phúc mà không cần làm việc quá vất vả. Đường Pháp lệnh sâu chứng tỏ cuộc sống của người phụ nữ đó luôn căng thẳng và đầy áp lực. 

Đối với nam giới, có một đường ngắt quãng trong Pháp lệnh là dấu hiệu cho thấy chân hoặc tay có thể bị gãy trong độ tuổi này, cần đặc biệt lưu ý.

Vận số tuổi 58 – 59: Hổ Nhĩ

58-59

Vận số tuổi 58 – 59 nằm khớp quai hàm, dọc theo hàm dưới, được gọi là Hổ Nhĩ, biểu hiện về lòng biết ơn của con người đối với đồng loại. 

Nếu Hổ Nhĩ có xương chìa ra, nhô cao, chủ nhân nét tướng này thuộc tuýp người vô ơn, không biết báo đáp, hiếu nghĩa với những người đã giúp đỡ mình, tình cảm bạc bẽo. 

Vận số người lớn tuổi tiết lộ, chất lượng của điểm 58 và 59 cũng tùy thuộc vào chất lượng của tai và một điểm hơi nhích lên trên xương quai hàm, gọi là Tâm điểm của Mệnh Môn. Một người có thùy tai đầy đặn, vận mệnh sẽ cải biến theo chiều hướng tốt, bởi người đó luôn biết ơn và biết báo đáp khi nhận được sự giúp đỡ.

Tuổi 60 nằm ở vị trí cao nhất của môi và đồng nhất cho cả nam và nữ. Điểm này còn có tên gọi là Thủy Tinh hay “viên ngọc” của khuôn mặt. 

Khi quan sát điểm 60, chúng ta cũng phải xem cả miệng. Miệng nhỏ biểu hiện cho người không có tiền, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và hay mắc nhiều bệnh tật lúc về già. Miệng được gọi là nhỏ khi độ rộng nhỏ hơn độ rộng của mũi. 

Môi cũng phải có đường viền môi rõ ràng và các góc của cửa miệng hướng lên trên, ngay cả khi người đó có cười hay không. Nếu miệng không có đường viền môi rõ và trĩu xuống các góc là biểu hiện cho sự cô đơn ở độ tuổi 60. 

Đối với phụ nữ, đôi môi quá mỏng biểu thị cho người tàn nhẫn, không có tình cảm và không xem trọng các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ nên có đôi môi trung bình, biểu hiện cho bản chất dịu dàng và tình cảm. 

Đôi môi quá dày cũng là nét tướng không tốt, vì người này có khả năng ngoại tình, yêu đương lăng nhăng.

https://www.youtube.com/watch?v=wQUFHh-8VLQ

Leave a Reply

Your email address will not be published.