Tháng 7 âm năm Kỷ Hợi 2019 dễ khiến cho con người ta gặp phải chuyện xui xẻo. Theo tử vi tháng cô hồn thì 5 con giáp dưới đây là người thấu hiểu điều này hơn ai hết bởi tiểu nhân không ngừng đeo bám, phá hoại cuộc sống của họ

Tuổi Tý

Xem tử vi tháng 7 âm lịch cũng là tháng cô hồn, năm nay tuổi Tý trong khoảng thời gian này hung cát đan xen, có quý nhân trợ giúp mà cũng không may gặp phải họa tiểu nhân, gặp hết chuyện xui này tới chuyện xui khác. 

Bản mệnh dễ bị tiểu nhân chen chân vào trong chuyện tình cảm. Đôi bên thiếu sự chia sẻ nên có thể dẫn đến khoảng cách giữa  người, khiến cho kẻ thứ 3 có cơ hội để xen vào quấy phá, phá hoại tình cảm lứa đôi. 

Trong tháng này, nam mệnh rất dễ bị lung lạc tinh thần, nếu đến nơi tửu sắc thì có thể sẽ không giữ được mình mà mất đi tình cảm chân thật. Tuổi Tý nên tìm cách để giữ gìn tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa để không phải hối hận sau này. 

Ngoài ra, kẻ tiểu nhân cũng có thể khiến cho con giáp này mù quáng vì tình cảm mà đưa ra những quyết định sai lầm liên quan đến tài chính. Bản mệnh nếu không nhanh chóng tỉnh ngộ thì có thể sẽ mất tiền hao của mà còn ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên, mất đi mối quan hệ xã giao hòa hảo nữa. 

Tuổi Tý nên sớm rút ra kinh nghiệm cho mình để không mắc phải sai lầm những lần sau này nữa. Cứ cho rằng lần này bạn xui xẻo nên mới để tiểu nhân che mắt, nhưng nếu lần sau còn phạm phải đúng 1 lỗi như cũ thì chỉ có thể tự trách mình mà thôi. 

Tuổi Thìn

thang co hon

Vẫn nói rằng tháng cô hồn không phải là thời điểm thích hợp để mưu đại sự, song tuổi Thìn vẫn có thể đi ngược lại với quy luật đó mà giành được thành công trong công việc. 

Tuy nhiên, để có được thành công đó thì những chú Rồng cũng phải “trầy da tróc vảy” kha khá bởi tiểu nhân đang đeo bám, gây ra những khó khăn nhất định trong hành trình gây dựng sự nghiệp của con giáp này. 

Những chuyện thị phi có thể sẽ không ngừng nảy sinh, đôi khi tuổi Thìn cũng phải băn khoăn tự hỏi không hiểu tại sao mà bản thân lại có thể vướng vào những lời đồn thổi thất thiệt như vậy. 

Có thể chỉ đơn giản vì ghen ăn tức ở, kém miếng khó chịu mà những kẻ xấu bụng kia sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để kéo bản mệnh xuống bùn đen. Con giáp này cần phải hành sự thận trọng, cố gắng hạn chế mọi sơ hở, sai lầm của mình. 

Tuổi Thìn vốn là người quảng giao, song bạn đừng vì thế mà thân thiết với quá nhiều người và đặt lòng tin vô tội vạ. Những kẻ tiểu nhân có thể đưa ra màn diễn hoàn hảo để lấy lòng tin của con giáp này, sau đó mới lộ bộ mặt thật của mình, quay lại cắn ngược bạn lúc nào chẳng hay.  

Tuổi Tuất

thang co hon

Theo dõi tử vi tháng cô hồn, tuổi Tuất là 1 trong những con giáp xui xẻo khi bị tiểu nhân chèn ép, khiến cho vận trình trong tháng khó lòng mà khá khẩm lên được. Con giáp này càng ngày càng thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai. 

Những chú Chó nếu đang cần phải hợp tác làm ăn thì càng phải thận trọng bởi nguy cơ bạn bị tiểu nhân lừa gạt hay gây khó dễ là rất cao. Công việc không theo kịp tiến độ đã đề ra từ trước đó, con giáp này có thể vì thế mà bị cấp trên khiển trách.

Những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp hay cấp trên trở nên xấu đi. Đây có thể là cơ hội để kẻ tiểu nhân buông lời châm chọc, lợi dụng kế ly gián để khiến cho bản mệnh không thể nào minh oan được cho chính mình.  

Con giáp này càng để cảm xúc ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần làm việc thì càng tạo cơ hội cho bản mệnh bị tiểu nhân dắt mũi, công việc chẳng những không tiến triển được mà còn lâm vào cảnh oan ức chẳng ai thấu. 

Đừng gây chuyện với đồng nghiệp, bởi có thể bạn sẽ bị đối phương cản trở, khiến cho công việc chẳng được suôn sẻ, con đường đi đến thành công đã dài nay còn dài hơn. Nếu không tự kiểm soát cảm xúc cá nhân, không để cho cảm xúc ảnh hưởng đến công việc thì có lẽ tuổi Tuất sẽ còn bị tiểu nhân lợi dụng chèn ép rất lâu nữa đó. 

Tuổi Dần

chỉ ra rằng người tuổi Dần có thể sẽ rất mệt mỏi khi mà chuyện tình cảm của mình bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh cứ ngỡ sẽ được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng không ngờ lại bị những kẻ xấu bụng chia rẽ lứa đôi. 

Có dấu hiệu cho thấy trong tháng cô hồn – tháng 7 âm lịch này tuổi Dần có thể sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, nhất là bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình và người ấy. Những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa bạn và đối phương chủ yếu bắt nguồn từ những tình huống trùng hợp đến kinh ngạc mà kẻ tiểu nhân đặt ra.

Con giáp này cả giận mất khôn là tự chui đầu vào rọ, khai tử cho chuyện tình của mình.  Con giáp này không thể ngờ được trên đời còn có những trò lừa gạt dối gian, chẳng làm gì nên tội cũng bị tiểu nhân khiến cho điêu đứng. C

ũng bởi thiếu lòng tin vào đối phương mà tuổi Dần đã gây ra tội lỗi tày trời, chẳng thể nào làm lại được từ đầu bởi lời nói ra như bát nước đã hắt đi. Những chú Hổ tưởng chừng mạnh mẽ nhưng khi động đến chuyện tình cảm thì mất hết vẻ uy nghiêm.

Chỉ cần 1 chút gió lay cây động cũng khiến cho con giáp này nghi ngờ nửa kia của mình, khiến cho mối quan hệ thiếu sự bền vững và chực chờ trên bờ vực tan vỡ.  

Tuổi Dậu

thang co hon

Người tuổi Dậu trong tháng 7/2019 âm lịch dễ bị tiểu nhân khiến cho hao tài tốn của, thậm chí điêu đứng vì phá sản, chuyện làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất. Theo dõi tử vi tháng cô hồn, con giáp này cần phải tỉnh táo hơn khi đi tìm đối tác kinh doanh, cũng cần phải lưu ý không để khách hàng nắm thóp, nếu không người chịu phần thiệt sẽ chính là bạn.  

Chuyện đầu tư kinh doanh trong tháng này cực kỳ bất thuận, con giáp này liên tục gặp phải trở ngại, từ chuyện lấy tiền ra cho tới tìm nguồn để đầu tư. Tuy nhiên, bản mệnh lại cố chấp cho rằng suy nghĩ của mình là đúng, cần kiên trì “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng cuối cùng mới vỡ lẽ rằng mình đã nhầm, đánh giá quá cao bản thân. 

Mới hưởng chút hương vị thành công đã quên mất mình là ai, tuổi Dậu để cho chính mình trở nên tự cao tự đại, không lắng nghe lời khuyên của người tốt mà chỉ đi nghe lời nịnh bợ của những kẻ tiểu nhân. 

Những kẻ xấu bụng kia biết được điểm yếu của bản mệnh nên cứ thế mà o ép, cuối cùng con giáp này là người phải gánh chịu mọi hậu quả, tiền bạc vất vả kiếm được bấy lâu nay cứ thế mà tan biến. Bản mệnh có được bài học cho mình, chỉ có điều học phí quả là đắt giá. 

Kẻ tiểu nhân sớm đã đưa bản mệnh vào tầm ngắm, thế nên nhất cử nhất động của bạn đều bị theo dõi. Tuổi Dậu nhẹ dạ cả tin lại tham lam thì chỉ có thể ngoan ngoãn mà sập bẫy của chúng mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here