Cùng xem tử vi hằng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 6/8/2019.

TUỔI TÝ

Lời cảnh báo tử vi hằng ngày của 12 con giáp dành cho tuổi Tý hôm nay là nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Bạn cần phải sửa thói quen nghĩ gì nói nấy, cũng như không nên tham gia những cuộc tranh cãi vô bổ với người khác.

Thay vì cứ ở nhà trong suy nghĩ lung tung, bạn hãy tranh thủ thời gian buổi tối ra ngoài dạo chơi cùng bạn bè. Tâm sự, chia sẻ với những người bạn cũ giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn.

Tử vi thứ Ba ngày 6/8/2019 của 12 con giáp: Thân chuyển hướng kinh doanh, Hợi xung đột tình cảm-1

 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu- tử vi hằng ngày hôm nay có quý nhân phù trợ, bạn bè nhiệt tình giúp đỡ. Công việc đang có những bước phát triển tốt, điều bạn cần làm là chăm chỉ, cố gắng hơn nữa. 

Sức khỏe bạn cũng rất ổn định, cần tiếp tục phát huy Sửu nhé. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế việc thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, điều đó lâu dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến cơ thể. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần dễ bị cấp trên chỉ trích vì lười biếng trong công việc. Tâm trạng bạn bất ổn, dễ thấy chán nản với mọi thứ, điều này khiến chất lượng công việc giảm sút. 

Chuyện tình yêu cũng không khá khẩm hơn khi bạn quá vô tâm với người ấy. Tuổi Dần cần phải xem lại bản thân, nếu không sự nghiệp đi xuống mà tình cảm cũng tan vỡ. 

TUỔI MÃO

Vận tiền bạc của tuổi Mão không được như ý, bạn kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không để ra được khoản tiết kiệm nào. Đây là một vấn đề vô cùng đau đầu với Mão, đồng thời nhắc nhở bạn nên chăm chỉ để mang về nhiều nguồn thu nhập hơn

Thay vì lúc nào cũng ra ngoài vui chơi, bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Một bữa cơm ấm cúng cùng người thân giúp bạn trút bỏ được những mệt mỏi, muộn phiền. 

tử vi hằng ngày

TUỔI THÌN

Tử vi hằng ngày của tuổi Thìn cho thấy bạn có một ngày công việc rất thuận lợi. Bạn đang nhận được cấp trên trao cho những dự án quan trọng, cơ hội thăng tiến là rất lớn. 

Chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ có lẽ vì bạn còn đang tự ti về bản thân. Bạn có thể thay đổi một chút về kiểu tóc hay phong cách ăn mặc, hãy cứ tự tin là chính mình đã Thìn nhé. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ vận trình thăng tiến, được đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ, cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Bạn nên đến bác sĩ để khám tổng quát cơ thể, phòng còn hơn tránh mà.

Tình cảm có phần phai nhạt do cả hai cũng đã yêu đương được một thời gian dài. Lúc này đây bạn và người ấy rất cần những khoảnh khắc lãng mạn để hâm nóng tình cảm. 

TUỔI NGỌ

Tin vui 12 con giáp thông báo với những tuổi Ngọ là hôm nay bạn gặp nhiều may mắn trong cả tình yêu và sự nghiệp. Công việc dù bận rộn nhưng mang lại hiệu quả cao, bạn cảm thấy hài lòng với kết quả thu lại được. 

Tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng gắn bó, một cuộc hôn nhân nghiêm túc là điều mà cả hai đều đang hướng tới. 

TUỔI MÙI

tử vi hằng ngày

Tuổi Mùi thật sự có một ngày bận rộn ngập đầu trong công việc. Bạn dường như không có thời gian nghỉ ngơi, thậm chí phải tăng ca buổi tối nữa. Dù bận đến đâu cũng nhớ đừng bỏ bữa Mùi nhé. 

Tài chính không quá dư dả nhưng vẫn đủ tiêu xài. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện chất lượng cuộc sống thì bạn cần phải cố gắng hơn nữa.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được dự đoán gặp may nhất về mặt tình cảm trong 12 con giáp. Gia đình hòa thuận, không những thế bạn còn có những người bạn tâm lý và một nửa yêu thương hết mình. 

Điều quan trọng nhất với tuổi Thân lúc này là giải quyết hết đống công việc còn tồn đọng. Ngoài ra kinh doanh cũng rất phù hợp với bạn, hãy thử thách bản thân xem sao. 

TUỔI DẬU

tử vi hằng ngày

Tuổi Dậu có một ngày vui buồn lẫn lộn. Buồn trong công việc và vui trong chuyện tình cảm. Bạn có thể gặp phải sai sót trong ngày hôm nay và bị cấp trên khiển trách.

Ngược lại tình cảm giữa bạn và người ấy thêm mặn nồng. Đối phương là chỗ dựa đáng tin cậy cho bạn trong cuộc sống cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích. 

TUỔI TUẤT

Hôm nay vận làm ăn kinh doanh của tuổi Tuất vô cùng phát đạt, nhận được nhiều tài lộc. Tranh thủ lúc này bạn nên mở rộng đầu tư kinh doanh để thu về được lợi nhuận cao hơn. 

Bạn cần phải học cách cân bằng thời gian cho công việc và đời sống cá nhân. Người ấy sẽ có chút giận hờn vì bạn quá bận rộn, nhưng không sao cả, chỉ cần một món quà nhỏ là bạn dễ dàng làm lành với đối phương. 

TUỔI HỢI

Công việc tuổi Hợi thuận lợi, đi làm nhẹ nhàng, không phải chịu nhiều áp lực. Vận tài chính không tốt, vì vậy bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi bỏ tiền, tránh mất mát oan uổng. 

Chuyện tình cảm ngược lại không như ý, bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, trục trặc. Tâm trạng bạn cũng vì những xung đột này mà chịu không ít ảnh hưởng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here